เกี่ยวกับเรา


Ontech ผู้จัดจำหน่ายสายแลนอินเตอร์เน็ต

เราเชี่ยวชาญเรื่องอุปกรณ์เชื่อมต่อและสายแลนอินเตอร์เน็ตมาอย่างยาวนาน


ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 ที่ทางบริษัท ออนเทค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด (On-Tech Engineering & Trading Co., Ltd) ได้ให้บริการจำหน่ายสินค้าประเภทสายและคอนเน็คเตอร์ ยี่ห้อ "โครเน่" (KRONE) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่นิยมใช้ในระบบโทรศัพท์ทั่วโลก รวมถึงสายไฟเบอร์ออฟติก, หัวต่อทองแดง, ท่อร้อยสายชนิด flexible fabrice innerduct


รวมถึงสินค้ายอดนิยมของเราอย่าง maxcell สาย optic สายแลน cat6 สายแลน ราคาดี คุณภาพสูง ไปจนถึงอุปกรณ์ต่อเชื่อม เช่น pull box กัลวาไนซ์ ตู้ odf rack mount ฯลฯ

เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่เราได้ให้บริการอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีคุณภาพ ให้คำแนะนำได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีทีมงานที่เน้นให้บริการที่ดีเลิศแก่ลูกค้า ทั้งในด้านการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิค การจัดส่งสินค้า

ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ซึ่งทางบริษัทฯ มีความตั้งใจอย่างจริงจังที่จะให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญของเรา รวมถึงความรับผิดชอบในการบริการและตัวสินค้าที่บริษัทฯ จัดจำหน่าย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจ และมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในทุกโอกาสนับจากนี้

ลูกค้าของเรา

เครือข่ายรายใหญ่ระดับประเทศที่ไว้วางใจใช้สายไฟเบอร์ออฟติกจาก Ontech

ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว Ontech นึกถึงเรื่องอุปกรณ์การสื่อสารโทรคมนาคม รวมถึงอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บและเชื่อมต่อ ไว้ใจให้ ออนเทค เอ็นจิเนียริ่ง ดูแลให้คุณ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้